...

ไก่ย่างวนิดารสวิเศษ ร้านส้มตำไก่ย่างรสเด็ดชื่อดังของขอนแก่น

ไก่ย่างวนิดารสวิเศษ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นงนุชจะมาแจกพิกัดร้านอาหารอีสานแซ่บ ๆ ประจำเมืองขอนแก่นกับร้าน ไก่ย่างวนิดารสวิเศษ ที่เป็นร้านอาหาร ขอนแก่น อร่อยที่อยากให้มาลองทาน ใครที่ชอบเมนุอาหารอีสานรสแซ่บ มีเมนูให้เลือกหลากหลายข มีที่จอดรถขว้างบรรยากศร้านดี หาร้านไม่ยากติดถนนมิตรภาพ ลองมาดูรีวิวร้านนี้ที่นงนุชเอามาแนะนำได้เลยค่ะ 

รีวิว ไก่ย่างวนิดารสวิเศษ

ไก่ย่างวนิดารสวิเศษ – ร้านอาหารอิสาน ไก่ย่าง ส้มตำติดแอร์

ไก่ย่างวนิดารสวิเศษ เป็นร้านอาหารร้านอาหารอิสาน ที่มีจุดเด่นคือไก่ย่างเหมือนกับชื่อร้าน โดยตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพขาเข้า ติดกับปั๊มน้ำมัน บนถนนมิตรภาพ หน้าร้านมีที่จอดรถกว้างขวางและสะดวก บรรยากาศร้านมีทั้งโซน Outdoor และโซน Indoor เหมาะกับคนที่มองหาร้านส้มตำอร่อยๆ กินในอากาศหน้าร้อนแบบนี้ นั่วทานส้มตำ ลาบ ไก่ย่งแซ่บ ๆ ได้แบบเหงื่อไม่ออกได้ในมื้อเที่ยงค่ะ

ร้านอาหารอีสาน รสชาติแซ่บนัวที่ชาวไก่ย่างเลิฟเวอร์ต้องมาตำ

ไก่ย่างวนิดารสวิเศษมีเมนูไก่ย่างที่ย่างแบบทั้งตัว โดยแบ่งอกอเป็น 2 แบบให้เลือกทานตามชอบ คือ แบบหวานสีส้ม และแบบเค็มเผ็ดสีน้ำตาล รสชาติเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน ในส่วนไก่ย่างจะมีกลิ่นหอมหนังกรอบ เนื้อนุ่ม ไม่แห้ง และจะเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 2 รส เข้ากันสุด ๆ 

ไก่ย่างวนิดารสวิเศษ

ไก่ย่าง ส้มตำ อร่อย ราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว

ไก่ย่างวนิดารสวิเศษมีเมนูอาหารอีสานที่อร่อย และรสเด็ดแซ่บสมกับเป็นร้านอาหารอีสานในเมืองขอนแก่น ไม่ว่าจะเป็นเมนุตำ เมนูหมก เมนูย่าง และเมนูลาบที่ปรุงรสแบบคนอีสานแท้เน้นความแซ่บ ความถึงเครื่องเทศและเครื่องปรุงรับประกันความอร่อย 

ไก่ย่างวนิดารสวิเศษ

เมนูแนะนำ เมนูเด็ดของร้านไก่ย่างวนิดารสวิเศษ

มนูอร่อยของไก่ย่างวนิดารสวิเศษที่นงนุชอยากแนะนำให้ลองนั้นมีหลายเมนูเลยค่ะ เพราะว่าร้านนี้มีเมนูอาหารอีสานเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูของคาว และของหวานก็มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ หมกหน่อไม้ ลาบหมู ไส้กรอกอีสาน ตำไทย ตำลาว แกงหน้่อไม้ หมกเห็ด แหนมปลากรายทอด ห่อหมกปลาส้มตำปูรสชาติกำลังดี ออกเปรี้ยวหวานครบรส ไก่ย่างหนังกรอบ เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเครื่องเทศหมักย่าง และในส่วนของเมนูของหวานก็มีเครื่องดื่มเป็นชา กาแฟ และจ้ำบ๊ะหวานหอมไว้ให้สั่งแก้เผ็ดด้วย 

ไก่ย่างวนิดารสวิเศษ

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้งร้านไก่ย่างวนิดารสวิเศษ

  • ที่อยู่: 177 80 หมู่ที่ 17 ถ. มิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • โทรศัพท์: 043 225 004
  • เวลาทำการ: วันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 7.30-17.00 น.
  • เพจร้าน: https://www.facebook.com/wanidarosewises/?locale=th_TH

บทสรุป

สำหรับนักท่องเที่ยวหรือคนที่กำลังมาเที่ยวในเมืองขอนแก่น คนที่กำลังหาร้านส้มตำแซ่บ ๆ ไว้มทานเป็นมื้อเที่ยงนงนุชก็ขอเสนอให้ร้าน ไก่ย่างวนิดารสวิเศษ เป็นอีกร้านที่ต้องไปลองค่ะ อร่อยสมราคา ร้านติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถกว้างขวาง มีเมนุให้เลือกหลากหลาย ไปลองทานแล้วรับรองว่าจะได้ร้านประจำอีกร้านแน่นอนค่ะ

ร้านอาหารขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ