...

เซ็นทรัล ขอนแก่น ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ใจกลางเมืองขอนแก่น

เซ็นทรัล ขอนแก่น

เซ็นทรัล ขอนแก่น (Central Khon Kaen) ศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่และทันสมัยที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านและคำนึงถึงการอนุรักษ์พลังงาน ศูนย์การค้าประกอบด้วยห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ ร้านค้าปลีก แฟชั่น อาหาร อุปกรณ์ไอทีและเครื่องดื่ม รวมกันกว่า 250 ร้านค้า พร้อมด้วยศูนย์ประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับการเป็นศูนย์กลางการศึกษา หน่วยงานราชการ และการค้าขายของจังหวัดขอนแก่นใน ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็น ที่เที่ยวขอนแก่น ในตัวเมือง หากมาขอนแก่นแล้วไม่รู้จะไปที่ไหน ที่เราขอแนะนำ เซ็นทรัล ขอนแก่น มีครบจบที่เดียว

รีวิว เซ็นทรัลขอนแก่น

เซ็นทรัลขอนแก่น (Central Khon kaen) มีสินค้าและบริการอะไรบ้าง

central ขอนแก่น เป็นห้างขนาดใหญ่ที่เปิดให้บริการทั้งหมด 5 ชั้นด้วยกัน โดยแต่ละชั้นจะมีสินค้า และบริการที่เป็นไฮไลท์ของห้าง คือ 

🛍️ Floor G 🛒

เซ็นทรัลขอนแก่น

🛍️ Floor 1 🛒

เซ็นทรัลขอนแก่น

🛍️ Floor 2 🛒

central ขอนแก่น

🛍️ Floor 3 🛒

เซ็นทรัล ขอนแก่น

🛍️ Floor 4 🛒

ร้าน อาหาร ใน เซ็นทรัล ขอนแก่น

🛍️ Floor 5 🛒

โรงหนังเซ็นทรัลขอนแก่น

สินค้าและบริการอื่น ๆ ของเซ็นทรัลขอนแก่น

เซ็นทรัลขอนแก่น เป็นห้าง ใน ขอนแก่นที่มีเวลาเปิดปิดแบบเป็นเวลาที่แน่นอน สไหรับคนที่เพิ่งมาเที่ยวขอนแก่นแล้วหาที่ช้อปปิ้งก็ต้องมาที่นี่เลยค่ะ แล้วถ้าสงสัยว่าเซ็นทรัล ขอนแก่น ปิด กี่ โมงที่นี่เปิด 10.30 ปิด 21.00 น. ช่วงที่เข้ามาแล้วหาที่จอดรถง่ายที่สุด คือ ช่วงเวลาห้างเปิดใหม่ ๆ หฃังจากนั้นอาจจะหาที่จอดยากนิดหน่อยค่ะ โดยภายในห้างก็จะเหมือนห้างอื่น ๆ หัวไป คือมี ฟิตเนส เฟิร์ส, ร้านอาหารขอนแก่น ในเซ็นทรัล ธนาคาร ธกส ในห้างเซ็นทรัล โรงหนังเซ็นทรัลขอนแก่น และศูนย์ ท รู ขอนแก่น รวมทั้งอื่น ๆ อีกมากมายที่เป็นบริการของทางห้าง

central khonkaen

การเดินทางไปเซ็นทรัลขอนแก่น

ข้อมูลอื่น ๆ ของเซ็นทรัลขอนแก่น

  • ที่ตั้ง : 99, 1 ถ. มิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น.
  • พื้นที่ค้าปลีกรวม 186,000 ตร.ม.
  • พื้นที่สำนักงานรวม 4,800 ตร.ม.
  • พื้นที่จอดรถ 2,100 คัน

[แนะนำ] แหล่งช้อปปิ้งอื่น ๆ ในขอนแก่น