...

เปิด FAH-TALAI-JONE ฟ้าทะลายโจรกาแฟหอมนัว มุมถ่ายรูปเพียบ

FAH-TALAI-JONE

แชร์ร้านกาแฟที่นอกจากเครื่องดื่มจะอร่อยแล้ว ยังเป็น Art gallery อีกด้วยกับร้าน FAH-TALAI-JONE ค่ะ นงนุชขอแนะนำเลยสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟอร่อย ๆ เครื่องดื่มหลากหลาย และการตกแต่งร้านมีสไตล์สุด ๆ ต้องมาลองที่ร้านนี้เลยค่ะ คาเฟ่ยุคเรเนซองค์ สวยสไตล์ยุโรป ผู้ดีสุด ๆ เลย อยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น เป็นอีกร้านที่ต้องห้ามพลาด

รีวิว Tibbetts Coffee House ขอนแก่น

คาเฟ่ยุคเรเนซองค์กับร้าน FAH-TALAI-JONE มีสไตล์เอกลักษณ์

ร้านกาแฟใจกลางเมืองที่แนะนำกับร้าน FAH-TALAI-JONE ฟ้าทะลายโจรที่บอกเลยว่าคอกาแฟห้ามพลาด เพราะทางร้านมีเมนูซิกเนเจอร์อร่อยมาก ๆ หอมมากด้วยค่ะ และยังมีเครื่องดื่มให้เลือกหลายเมนู พร้อมขนมเบเกอรี่อีกเพียบ หรือใครเป็นสายถ่ายรูปก็ห้ามพลาดค่ะ ทางร้านเปิดเป็น art gallery มีมุมถ่ายรูปชิค ๆ ให้เลือกเยอะ สไตล์ร้านยุคเรเนซองค์ ดูดีมาก

ร้านบรรยากาศยุคเก่า ตกแต่งพร้อมได้รูปสวย ๆ กลับไป

อย่างที่บอกว่าร้านนี้มีสไตล์การตกแต่งร้านที่เป็นเอกลักษณ์ จากยุคเรเนซองค์ ยุโรปเก่า ๆ แต่คงความสวยงาม มีสไตล์สุด ๆ รูปปั้น เก้าอี้ โต๊ะ เข้ากันมาก จะถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวยมาก ๆ สายถ่ายรูปต้องไม่พลาดร้านนี้ 

FAH-TALAI-JONE บรรยากาศร้าน

เครื่องดื่มหอมอร่อย พร้อมขนมหวานที่ร้าน FAH-TALAI-JONE

สำหรับเครื่องดื่มแน่นอนว่าต้องเน้นไปที่กาแฟค่ะ ทางร้านมีความครีเอทเมนูกาแฟใหม่ ๆ แบบผสมผสานความหอมจากเมล็ดกาแฟ และส่วนผสมอื่น ๆ ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น โอเลี้ยงมะตูมย่างไฟ, Cold Brew On The Rock หรือจะเป็นชา เครื่องดื่มโซฟากลิ่นผลไม้ และอีกหลายเมนูที่ต้องมาลองเอง และร้านนี้ยังขายเมล็ดกาแฟอีกด้วยนะคะ

FAH-TALAI-JONE เครื่องดื่ม

และทางร้านก็มีของหวานที่สลับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แต่บอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้กาแฟแน่นอนค่ะ เช่น พายเมอเเรงส์เลม่อน, เครมบรูเล่, Coconut Cheese Crumble Pie และยังมีเมนู Breakfast, brunch สำหรับคนที่อยากทานอาหารเช้าในช่วงสายของวัน

FAH-TALAI-JONE เบเกอรี่

เมนูเครื่องดื่มแนะนำ อร่อยห้ามพลาด!

เมนูเครื่องดื่มร้านนี้ ขอแนะนำ

  • โอเลี้ยงมะตูม
  • เฮอร์ชี่ดาร์คช็อคโกโก้
  • Cold Brew On The Rock

ราคาและเมนูเครื่องดื่ม

ในส่วนของราคาถือว่าเป็นเรทราคาทั่วไปสำหรับร้านกาแฟในขอนแก่นเลยค่ะ โดยเมนูกาแฟเริ่มต้นที่ 65 บาท เบเกอรี่เริ่มที่ 45 บาท ถือว่าราคาไม่แพงมากค่ะ บวกกับการตกแต่งของร้านถือว่าคุ้มมาก ๆ เลย

FAH-TALAI-JONE ราคา

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน FAH-TALAI-JONE

  • ที่อยู่ : เลขที่ 95 ถ.ศรีนวล ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000
  • เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน เวลา 8.30 – 17.30 น.
  • เบอร์โทร : 089-622-4875
  • FacebookFAH-TALAI-JONE
  • ที่จอดรถ : ริมถนน

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับร้าน FAH-TALAI-JONE สายคาเฟ่ชอบทานกาแฟหลากหลายรสชาติ พร้อมเบเกอรี่ถือว่าเป็นอีกร้านที่ตอบโจทย์เลยใช่ไหมคะ ทั้งยังมีเมนูอาหารเช้า อาหารว่างให้เลือก อิ่มอร่อยในร้านเดียวเลยค่ะ ใครชอบถ่ายรูปพร้อมทานอาหารอร่อย ๆ ร้านกาแฟขอนแก่น นี้ถือว่าต้องมาลองให้ได้เลย

ร้านกาแฟ ขอนแก่น ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ