...

Hade Omakase ร้านโอมากาเสะในขอนแก่น ห้ามพลาดเลย

Hade Omakase

ขอนแก่นมีร้านโอมากาเสะแล้วนะ วันนี้นงนุชจะมาแนะนำร้าน Hade Omakase ค่ะ เป็นร้านโอมากาเสะเจ้าแรก ๆ ของขอนแก่นเลย และไม่ได้เปิดเพียงโอมากาเสะเท่านั้น ยังมีเปิดโซนสำหรับอลาคาท (a la cart) ด้วยนะคะ สำหรับโอมากาเสะจะต้องโทรจองกับทานร้านเท่านั้น walk in เข้าไปเลยไม่ได้นะคะ เพราะทางร้านเปิดเป็นรอบ ๆ แต่สำหรับท่านที่จะทานแบบธรรมดาสามารถเข้าร้านได้เลยค่ะ สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น ที่เปิดแบบนี้มีไม่เยอะค่ะ อยากเปิดประสบการณ์ทานโอมากาเสะ ราคาไม่แพงมากต้องลองร้านนี้เลยค่ะ

รีวิว ร้าน Hade Omakase

ไม่เพียงโอมากาเสะ ที่ร้าน Hade Omakase แต่มีแบบ a la cart ด้วยนะ

อย่างที่บอกไว้ข้างต้นค่ะว่าร้านนี้ไม่ได้มีเพียงโอมากาเสะเท่านั้น แต่เปิดให้วอล์คอินทานแบบอลาคาทได้ด้วย ส่วนโอมากาเสะคืออะไรนั่น เป็นการทานอาหารญี่ปุ่นที่จะมีเชฟมาทำอาหารให้เห็นต่อหน้า เปิดทุกขั้นตอนเลยค่ะ ได้ทานซูชิแบบปั้นเสร็จใหม่ ๆ จากมือของเชฟด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าลองมากเลย

คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างที่กับร้าน Hade Omakase ได้ลองแล้วไม่ผิดหวัง

ต้องบอกว่าความสำคัญของร้านอาหารญี่ปุ่นก็คือวัตถุดิบที่สดใหม่ เนื้อปลาจะมีความหอมหวานกว่าปลาที่แช่แข็งมาแล้ว ซึ่งร้านนี้ก็เลือกวัตถุดิบมาแล้วอย่างดี สำหรับคอร์สโอมากาเสะจะได้ลองทานปลาหลายชนิดเลยค่ะ ความหลากหลายจะขึ้นอยู่กับคอร์สที่เลือกนะคะ

Hade Omakase คอร์สโอมากาเสะ

หรือจะลองทานแบบอลาคาทก็ไม่ผิดหวังค่ะ วัตถุดิบชั้นดี มีหลายเมนูให้เลือกเหมือนกัน แน่นอนว่าอร่อยไม่แพ้แบบโอมากาเสะแน่นอน ทั้งปลาไหล อูนิ กุ้ง ซูชิหน้าต่าง ๆ ไลน์ อาหารญี่ปุ่น แบบจัดเต็มสุด ๆ

Hade Omakase อลาคาท ซูชิ

ข้าวหน้าต่าง ๆ ของทานเล่น สลัด ยำ ไม่ได้มีเพียงซูชิกับซาชิมิเท่านั้น มาร้านนี้มีหลายเมนูให้เลือกเลยค่ะ หรือจะเป็นเนื้อวัวชั้นดี นุ่มละลายในปาก คัดเกรด A5 ได้ลองแล้วต้องร้องว้าวแน่นอน

Hade Omakase ของทานเล่น

จะ a la cart หรือ โอมากาเสะ ก็ราคาดี ที่ร้านHade Omakase

สำหรับร้านนี้ให้บริการแบ่งเป็น 2 โซนค่ะ แบบโอมากาเสะ และแบบอิซากายะ โดยสำหรับโซนโอมากาเสะ จะได้ดูการทำซูชิสด ๆ ตรงหน้าจากเชฟเลยค่ะ แต่จะต้องมีจองเข้ามาล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 ชั่วโมง มี 2 คอร์สให้เลือกค่ะ

 • คอร์ส 3,500++ มี 17 คำ
 • คอร์ส 1,500++ มี 16 คำ
  (ราคายังไม่รวมเครื่องดื่ม/เซอร์วิสชาร์ท 10%/Vat 7% และ ให้บริการรอบละไม่เกิน 7 – 8 ท่าน)
  เปิดวันละ 5 รอบตามเวลานี้ค่ะ
  รอบ 1 : 12.00
  รอบ 2 : 14.00
  รอบ 3 : 17.30
  รอบ 4 : 19.30
  รอบ 5 : 21.30

และสำหรับ โซน Izakaya เป็นเมนูแบบอลาคาส สามารถ Walk in เข้ามาได้เลย นั่งทานได้ยาว ๆ ตามเวลาเปิดปิดร้านเลยค่ะ หรือหากมากันเยอะก็โทรจองที่นั่งกับร้านได้

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง Hade Omakase

 • ที่จอดรถ มี
 • ที่อยู่: ถนนเหล่านาดี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
 • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 23.00 น.
 • เบอร์โทร 061 662 2661
 • Facebook: https://www.facebook.com/HadeOmakaseKhonkaen

บทสรุป

ได้ลองแล้วจะต้องรักกับร้าน Hade Omakase สำหรับท่านที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นแบบสดใหม่ สะอาด วัตถุดิบดี รังสรรค์ได้หลายหลายเมนู เลือกทานได้ทั้งแบบอลาคาท หรือแบบโอมากาเสะ หลากหลายเมนูความอร่อยจากวัตถุดิบชั้นดี เนื้อปลาหวานละมุน แทบละลายในปาก และยังมีเมนูของหวานให้ทานล้างปากอีกด้วย ที่จอดรถเพียงพอ มีลานจอดรถหน้าร้านเลยค่ะ สะดวกสบาย ๆ สุดเลย ร้านโปร่งกว้างขวางอีกด้วย

ร้านอาหารญี่ปุ่น ขอนแก่น ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ