...

Neighbour café คาเฟ่กึ่งร้านอาหาร สไตล์โฮมมี่ มีเบเกอรี่ทำด้วยใจ

Neighbour café

พาเพื่อนๆ ทุกท่านมารู้จักกับร้านคาเฟ่ กึ่งร้านอาหาร สไตล์โฮมมี่ ที่เขาบอกว่าทำเบเกอรี่ด้วยใจอีกด้วยกับร้าน Neighbour café ร้านที่อยู่คู่กับชาวขอนแก่นมาเป็นเวลานาน ตอนเช้า ถึงเย็นเปิดเป็นร้านเบเกอรี่ ส่วนสายๆ ถึงค่ำบริการร้านอาหารในที่เดียวกัน เป็นร้านที่มีความน่ารัก อบอุ่น เหมาะสำหรับวันออกเดท หรือ มาดินเนอร์ เพื่อสร้างความประทับใจได้เลยค่ะ มุมถ่ายรูปก็เยอะ ราคาเครื่องดื่ม และอาหารก็น่ารัก ใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่เทสดี เลือกมาที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

รีวิว Neighbour café

บรรยากาศร้าน Neighbour café

นงนุชจะขอเปิดด้วยบรรยากาศร้านก่อนนะคะ เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะต้องดูบรรยากาศร้านที่จะไปก่อน ว่ามีฟิวแบบไหน ที่นี่มีการจัดและตกแต่งร้านด้วยสไตล์โฮมมี่ค่ะ มีความอบอุ่นภายในร้าน ด้วยการนำบ้าน 2 ชั้นมาทำเป็นร้านคาเฟ่ ซึ่งก็มีขนาดที่ใหญ่มาก จัดสรรและออกแบบพื้นที่แต่ละโซนมาเป็นอย่างดี มีมุมให้เลือกเลือกนั่งเยอะมากๆ ภายในร้านก็จะตกแต่งด้วยต้นไม้ สร้างความร่มรื่นให้กับลูกค้าทุกท่านได้รู้สึกผ่อนคลาย นงนุชก็ได้นำภาพบรรยากาศร้านมาฝากเพื่อนๆ ค่ะ

บรรยากาศร้าน Neighbour café​

จันทร์-อาทิตย์ 08.30 - 17.00 น.

สำหรับทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 08.30 – 17.00 น. ร้านจะเปิดทำการ โดยจะเปิดในส่วนของคาเฟ่ก่อนนะคะ ใครที่อยากเติมคาเฟอีนในช่วงเช้าๆ หรือ เมนูเครื่องดื่มอื่นๆ และเบเกอรี่ แวะมาที่ร้านนี้ได้เลยค่ะ

Neighbour café

วันอังคาร-อาทิตย์ 11.00 - 21.00 น.

ถึงเวลาที่ต้องฝากท้องกับร้าน Neighbour café โดยครัวของร้านแห่งนี้จะเปิดเฉพาะวันอังคาร-อาทิตย์ 11.00 – 21.00 น. รับออเดอร์สุดท้ายเวลา 20.30 น. นะคะ ใครที่วางแผนไปรับประทานข้าวเที่ยง หรือ ไปดินเนอร์ที่ร้านต้องรู้เอาไว้ด้วยนะ สำหรับเมนูอาหารของทางร้าน ก็มีการตกแต่งอย่างด้วยงาม จัดจานเสิร์ฟมีความพิเศษมากๆ ชวนถ่ายรูปเก็บไว้ลง instragram ได้เลย ให้ฟิวรับประทานในภัตตาคารหรูๆ เลยค่ะ

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน Neighbour café

  • ที่จอดรถ ไม่มี
  • ที่อยู่ 244/1 Langmeuang Rd , Meuang Khon Kaen, Khon Kaen, Thailand, Khon Kaen
  • เเปิดทุกวัน คาเฟ่เปิด จันทร์-อาทิตย์ 08.30 – 17.00 น.
    ครัวเปิด อังคาร – อาทิตย์ 11.00 – 21.00 น.
  • เบอร์โทร 061 453 6196
  • Facebook: https://www.facebook.com/neighbourcafe

บทสรุป

สร้างความอบอุ่นให้กับตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกมาที่ร้าน Neighbour café ร้านคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ที่มีกลิ่นอายของความร่วมสมัยผสมอยู่ ร้านคาเฟ่ที่ดูเป็นมิตร มาแล้วการันตีความใจฟู 100% ใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่ดีๆ ที่มีอาหารทานด้วยที่นี่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นนงนุชยังได้เขียนรีวิวร้าน คาเฟ่ ขอนแก่น บรรยากาศดีเอาไว้อีกเพียบ เพื่อนๆ ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ

ร้านคาเฟ่ ขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ