...

เปิดโลร้านอร่อย The simple ใจกลางเมืองพร้อมความอร่อยทุกเมนู

The simple

สวัสดีค่ะ วันนี้นงนุชมาบอกต่อร้านอร่อยอีกหนึ่งร้านในขอนแก่น นั่นก็คือ ร้าน The simple ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับแฟรี่พลาซ่าเลยค่ะ โดยร้านเป็นร้านคาเฟ่ขนมหวาน ที่ไม่ได้มีเพียงของหวานและเครื่องดื่มเท่านั้น ยังมีเมนูอาหารคาวให้เลือกรับประทานอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่ารสชาติอร่อยไม่แพ้กับร้านอาหารเลย รสชาติของหวานก็หอมอร่อย เครื่องดื่มจัดเต็ม ครบทุกความอร่อยในร้านเดียวค่ะ ครบจบในร้านเดียวทั้งของคาวและของหวาน

รีวิว ร้าน The simple

อาหารคาว หวานพร้อมจบในร้านเดียว ที่ The simple

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นค่ะว่าร้าน The simple นั้นไม่ได้เน้นเฉพาะของหวานเท่านั้น แต่ทานร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย มาที่ร้านนี้ได้ทั้งเมนูอาหารคาว และของหวานที่เป็นเบเกอรี่ อย่างเค้ก ขนมปัง และเมนูเครื่องดื่มมีทั้งแบบร้อนและเย็น บรรยากาศร้านก็ดี ตกแต่งร้านสไตล์ยุโรป มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ อีกด้วยนะคะ และไม่เพียงเท่านั้นร้านนี้ยังเป็น pet friendly สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาที่ร้านได้ค่ะ

The simple จบทุกความอร่อยทั้งของคาวและเมนูของหวาน

ร้านนี้เหมาะสำหรับการนัดเพื่อน นัดครอบครัว หรือจะมาเดตก็ได้บรรยากาศค่ะ เพราะมีอาหารให้เลือกรับประทาน แล้วตามด้วยของหวานตบท้ายแบบไม่ต้องเปลี่ยนร้านเลย โดยอาหารคาวมี ข้าวกะเพราหมูสับ ข้าวผัดน้ำพริก ข้าวผัดต่าง ๆ ข้าวคลุกกะเพราะ ข้าวไข่เจียว

The simple อาหาร

มีเมนูยำด้วยนะคะ ยำหมูยอ ยำวุ้นเส้นโบราณ และของทานเล่น เฟรนช์ฟรายส์ ชีสบอล นักเก็ต ไส้กรอกแดง

The simple ของทานเล่น

และที่ขาดไม่ได้เพราะเป็นร้านคาเฟ่ก็คือเบเกอรี่ค่ะ อย่าง ช็อคโกแลตทาร์ต ครัวซองไส้ต่าง ๆ โทสคุกกี้บิสคอฟ ทิมเบอร์ริงหลากรสชาติ และเค้กหลากหลายแบบเลยค่ะ และยังมีเมนูเครื่องดื่มทั้งแบบร้อน เย็น และแบบปั่นให้เลือกทานคู่กัน

The simple เบเกอรี่กับเครื่องดื่ม

The simple ราคาเริ่มไม่ถึงร้อย พร้อมเมนูของหวานจัดเต็ม

สำหรับร้านคาเฟ่นี้ บอกเลยว่าถือว่าราคาไม่ได้โดดจากร้านทั่วไปค่ะ และร้านนี้ยังมีที่จอดรถให้บริการอีกด้วย ถือว่าจะสะดวกและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไม่ต้องวนหาที่จอดรถ และรสชาติของทั้งอาหารคาวและหวานก็อร่อยถูกปากอีกด้วย

The simple ราคาเมนู

เวลาเปิด/ปิดให้บริการและที่ตั้ง ร้าน The simple

  • ที่จอดรถ มี
  • ที่อยู่: ถนน กลางเมือง ตำบลในเมือง, ขอนแก่น 40000
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 18.30 น.
  • เบอร์โทร 095-649-4798
  • Facebook: https://www.facebook.com/thesimple.cafe.bakery/

บทสรุป

มองหาร้านคาเฟ่ที่มีอาหารคาวด้วยต้องร้าน The simple อย่างที่บอกไว้ข้างต้นเลยว่าสำหรับนี้ถือว่าเดินทางสะดวกอยู่กลางเมือง พร้อมกับทางร้านมีที่จอดรถด้วย หากท่านกำลังมองหาร้านตกแต่งสไตล์ยุโรป มีมุมถ่ายรูปพร้อมพาสัตว์เลี้ยงที่ท่านรักมาด้วย ต้องไม่พลาดร้านนี้ และนอกจากที่นั่งมากมายแล้ว ทางร้านยังมีห้องส่วนตัวสำหรับนัดประชุมงานพร้อมเอ้าท์ติ้งค่ะ ครบทุกอย่างในร้านเดียวเลย มองหา ร้านอาหารขอนแก่น ที่ตอบโจทย์ขนาดนี้ต้องมาลองกันแล้วค่ะ

ร้านอาหารขอนแก่น อื่นๆที่แนะนำ