...

ปิ้งย่าง ขอนแก่น โคขุนโพนยางคำ ต้อง ร้านคัม เท่านั้น!

ปิ้งย่าง-ขอนแก่น

สายปิ้งย่างไม่ควรพลาด!! โดยเฉพาะคนชอบทานเนื้อ วันนี้ขอแนะนำ ร้าน ปิ้งย่าง ขอนแก่น ที่มีเนื้อโคขุนโพนยางคำ ส่งตรงจาก จ.สกลนคร เสิร์ฟทั้งแบบสไลด์บาง และย่างกระทะร้อน ทานคู่กับน้ำซุปและน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรเฉพาะของทางร้าน บรรยากาศร้านก็ดีมาก! ซึ่งร้านที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ คือ ร้านคัม ปิ้งย่างโคขุนโพนยางคำขอนแก่น ส่วนจะมีเมนูอะไรบ้าง และหน้าตาอาหารจะเป็นแบบไหน ตามไปดูกันเลย!

รีวิวร้านคัม ปิ้งย่าง ขอนแก่น

ร้านคัม ปิ้งย่าง ขอนแก่น เนื้อโคขุนส่งตรงจาก จ.สกลนคร

นึกถึง ปิ้งย่าง ขอนแก่น ร้านคัมเป็นร้านที่ถูกรู้จักกันดี สำหรับคนชอบโคขุนโพนยางคำ เนื้อคุณภาพสูง สายพันธุ์ไทย-ฝรั่งเศส มีความนุ่ม กลิ่นหอมไม่คาว และรสชาติดี ทางร้านรับตรงมาจาก สหกรณ์โพนยางคำ จ.สกลนคร เสิร์ฟแบบเนื้อสไลด์ความบางกำลังดี ย่างกับเนยหอม ๆ ทานคู่กับน้ำจิ้ม 3 รสชาติของทางร้าน บอกเลยว่าอร่อยฟินมาก ๆ

เซตเนื้อโคขุนโพนยางคำ

สำหรับที่้ร้าน มีเซตปิ้งย่าง ทั้งหมด 4 ชุด โดยมีทั้งที่เป็นเนื้อโคขุนล้วน เนื้อบวกหมู และหมูล้วน เนื้อสไลด์บางขนาดพอเหมาะกับการย่างบนกระทะทองเหลือง เลือกย่างกับเนยบนกระทะ หรือจุ่มในซุปทรงกระบอก ก็อร่อยหอมนุ่ม ไม่เหนียว และไม่มีกลิ่นคาวทั้งสองแบบเลย สำหรับเซตเนื้อล้วนมีให้เลือก 2 เซตดังนี้

 • เซตคัมแพงใหญ่
  เซตเนื้อโคขุน ประกอบด้วย เนื้อไหล่ ใบพาย น่องแก้ว น่องลาย และเสือร้องไห้ พร้อมชุดผักรวม 1 ชุด
คัมแพงใหญ่
 • เซตคัมแพงเล็ก
  เซตเนื้อโคขุน ประกอบด้วย เนื้อน่องแก้ว น่องลาย ไหล่ และเสือร้องไห้ พร้อมชุดผักรวม 1 ชุด
คัมแพงเล็ก

นอกจากเซตเนื้อแล้ว ก็มีเซตหมูสไลด์ สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อก็ไม่ต้องกังวลเลย ว่าจะมาร่วมแจมมื้ออาหารที่ร้านไม่ได้ ทั้งนี้ยังสามารถขอแยกเตาและกระทะสำหรับทานหมูเท่านั้นได้ด้วย โดยไม่มีบวกค่าใช้จ่ายเพิ่ม สำหรับเซตหมูมีให้เลือก 2 เซต ดังนี้

 • เซตคัมแก้ว
  เซตเนื้อโคขุน+หมู ประกอบด้วย เนื้อน่องลาย เสือร้องไห้ ไหล่ ใบพาย น่องแก้ว สันคอหมู และสามชั้น พร้อมชุดผักรวม 1 ชุด
คัมแก้ว
 • เซตคัมหล่า
  เซตเนื้อหมู ประกอบด้วย เนื้อสันคอหมู และสามชั้น พร้อมชุดผักรวม 1 ชุด
คัมหล่า

เมนูปิ้งย่างกระทะร้อน

นอกจากที่ร้านจะมีเซตสำหรับปิ้งย่างแล้ว ก็ยังมีเมนูเนื้อโคขุนโพนยางคำย่างกระทะร้อน ให้ได้เลือกสั่งกันด้วย โดยเป็นเนื้อที่มีขนาดความหนาพอดี ย่างบนกระทะร้อน เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด โดยมีให้เลือกสั่ง ทั้งเนื้อโคขุน และเนื้อหมู ดังนี้

 • ริบอายย่างกระทะร้อน
 • เสือร้องไห้ย่างกระทะร้อน
 • เนื้อไหล่หั่นเต๋าย่างกระทะร้อน
 • ลิ้นโคขุนย่างกระทะร้อน
 • สันคอหมูย่างกระทะร้อน
เมนูปิ้งย่างกระทะร้อน

น้ำซุป

สำหรับน้ำซุปที่ร้านมีด้วยกัน 3 รสชาติให้เลือก ได้แก่ น้ำดำญี่ปุ่น น้ำใส และต้มยำน้ำใส โดยซุปเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน เคี่ยวสดใหม่วันต่อวัน

 • ซุปใส : เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อเพียว ๆ อยากได้กลิ่นเนื้อชัด ไม่อยากให้กลิ่นซุปกลบเนื้อ
 • ซุปดำญี่ปุ่น : เหมาะสำหรับคนชอบทานซุปรสเข้มข้น หวาน กลมกล่อม กลิ่นหอม เข้ากันได้ดีกับเนื้อ แต่ไม่กลบรสชาติ
 • ซุปต้มยำน้ำใส : เหมาะสำหรับคนชอบซุปรสเปรี้ยวแซ่บ มีกลิ่นเครื่องต้มยำแบบไทย ๆ แบบต้มยำ

น้ำจิ้ม

สำหรับน้ำซุปที่ร้านมีด้วยกัน 3 รสชาติให้เลือก ได้แก่ น้ำดำญี่ปุ่น น้ำใส และต้มยำน้ำใส โดยซุปเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน เคี่ยวสดใหม่วันต่อวัน

 • ซุปใส : เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อเพียว ๆ อยากได้กลิ่นเนื้อชัด ไม่อยากให้กลิ่นซุปกลบเนื้อ
 • ซุปดำญี่ปุ่น : เหมาะสำหรับคนชอบทานซุปรสเข้มข้น หวาน กลมกล่อม กลิ่นหอม เข้ากันได้ดีกับเนื้อ แต่ไม่กลบรสชาติ
 • ซุปต้มยำน้ำใส : เหมาะสำหรับคนชอบซุปรสเปรี้ยวแซ่บ มีกลิ่นเครื่องต้มยำแบบไทย ๆ แบบต้มยำ

ปิ้งย่าง ขอนแก่น บรรยากาศดี มีดนตรีสดทุกคืน

ร้านคัมเป็นหนึ่งในร้านที่บรรยากาสดี มีบ่อปลาคราฟตัวใหญ่ และดนตรีสดทุกคืน บรรยากาศในร้านมีความเป็นกันเอง เหมาะกับการมาทานกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน นอกจากปิ้งย่าง ทางร้านยังมีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม อื่น ๆ ให้เลือกสั่งทานด้วย

มีโซนห้องแอร์ โซนเอาท์ดอร์ และโซนเด็กเล่น เหมาะสำหรับครอบครัว

ร้านมีโซนให้นั่งทั้งหมด 3 โซน ซึ่งมีทั้ง โซนห้องแอร์ และเอาท์ดอร์ การจัดที่นั่งมีระยังห่างพอสมควร ไม่แออัด นั่งทานอาหารได้ชิว ๆ บรรยากาศเป็นกันเอง เหมาะกับการพาครอบครัว และกลุ่นเพื่อน ๆ มาทานมาก ๆ ซึ่งโซนต่าง ๆ มีดังนี้

 • โซนเอาท์ดอร์หน้าบาร์
 • โซนเอาท์ดอร์ริมบ่อปลา
 • โซนห้องแอร์ห้องกระจก
บรรยากาศร้าน

บ่อปลาคราฟกลางร้าน ตัวใหญ่ ให้อาหารปลาฟรี

บ่อปลาคราฟกลางร้าน ถือเป็นจุไฮไลท์ ของมุมถ่ายรูปเช็คอินที่ร้านเลย ปลาคราฟน้องตัวใหญ่มาก มีหลายสีสันเลย สำหรับลูกค้าที่อยากให้อาหารปลาน้อง ๆ สามารถแจ้งกับน้อง ๆ พนักงาน เพื่อรับกระปุกอาหารปลาฟรีที่ร้านเลยค่ะ

มีที่จอดรถให้บริการฟรี

ร้านคัม มีที่จอดรถ สำหรับรองรับลูกค้า ซึ่งสามารถจอดรถยนต์ได้ประมาณ 30 คัน ที่จอดรถของร้าน มีรั้วล้อมรอบอย่างมิดชิด และเป็นพื้นที่เขตเดียวกันกับร้านอาหารเลย ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย และไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่จอดรถ ให้บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ปิ้งย่าง ขอนแก่น เปิดกลางวัน 11 โมง ถึง 5 ทุ่ม

ร้าน ปิ้งย่างขอนแก่น เปิดกลางวัน ถึงกลางคืน ร้านคัมสามารถตอบโจทย์ได้ จะชวนครอบครัว เพื่อนร่วมงาน หรือคนรักมาทานมื้อเที่ยง หรือมื้อเย็นก็ได้หมดเลย เพราะที่ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น.- 23.00 น. เปิดร้านทุกวัน ไม่มีวันหยุด ร้านตั้งอยู่ บ้านโคกฟันโปง ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนก่น ใกล้สนามบิน

สรุป

นึกถึงร้าน ปิ้งย่าง ขอนแก่น สำหรับคนชอบเนื้อโคขุนโพนยางคำ แนะนำร้านคัม รับประกันว่าไม่ผิดหวัง เพราะที่ร้านรับเนื้อ ส่งตรงมากจาก สหกรณ์โพนยางคำ จ.สกลนคร ดังนั้นมั่นใจในเรื่องของคุณภาพเนื้อ และความอร่อยได้เลย จัดเสิร์ฟทั้งแบบเซตเนื้อสไลด์ และย่างกระทะร้อน ทานคู่กับน้ำจิ้ม 3 รส ร้านบรรยากาศดีมาก มีดนตรีสดทุกคืน นั่งได้ทั้งโซนห้องแอร์และเอาท์ดอร์ มีโซนเด็กเล่น เหมาะสำหรับครอบครัว มีบ่อปลาคราฟกลางร้านให้อาหารปลาฟรี มีที่จอดรถกว้าง เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11 โมงถึง 5 ทุ่ม ใครที่กำลังมองหาร้านทานปิ้งย่าง ห้ามใพลาดร้านนี้เลยค่ะ